Mụn vẫn luôn là kẻ thù của mọi người, bởi không chỉ làm bạn đau nhức khó chịu, mà làm làn da của bạn xấu đi và kém thẩm mỹ. Vì thế chỉ một vài nốt mụn nhỏ trên da là bạn đã muốn chúng xẹp đi ngay. Hãy cùng Loma Lux tìm hiểu nguyên nhân gây mụn và công dụng của viên trị mụn ra sao nhé.

Nguyên nhân phổ biến gây mụn là gì?

cong-dung-cua-vien-uong-tri-mun-loma-lux

Có rất nhiều nhiêu nhân gây mụn, trong đó thường phổ biến nhất là do liên quan đến bên trong cơ thể. Điển hình như testosterone là hoóc-môn thúc đẩy mụn trứng cá nhiều nhất đối với nam giới, nhất là ở lứa tuổi dậy thì.

Trong khi đó phụ nữ cũng bị mụn liên quan đến vấn đề nội tiết tố này đó là phái đẹp thường bị mụn khoảng một tuần trước khi bắt đầu chu kỳ kinh nguyệt do giảm lượng estrogen, là hoóc-môn ngăn chặn sự phát triển của mụn trứng cá.

Ngoài ra còn những nguyên nhân bên ngoài khác như môi trường ô nhiễm khói bụi, stress, căng thẳng kéo dài, dị ứng mỹ phẩm, chăm sóc da không kỹ lưỡng… cũng là nguyên nhân gây nên mụn trứng cá.

Có thể thấy với các cách điều trị mụn thông thường thì chỉ có thể trị được mụn tức thời chứ không khỏi hẳn. Vì đa số mụn là do yếu tố bên trong cơ thể, vì vậy bạn cần phải có biện pháp điều trị tận gốc khác.

cong-dung-cua-vien-uong-tri-mun-loma-lux-2

Giải pháp tốt nhất dành cho bạn lúc này đó chính là bổ sung các dưỡng chất thông qua thực phẩm chức năng làm đẹp da, như viên uống trị mụn Loma Lux sẽ giúp điều trị mụn, tăng sức đề kháng cho da từ bên trong và ngăn ngừa mụn tái phát rất hiệu quả, mà bạn nên áp dụng để có làn da khỏe đẹp toàn diện.

Công dụng của viên uống trị mụn Loma Lux:

Viên uống trị mụn Loma Lux có khả năng giúp tăng cường hệ miễn dịch, kháng khuẩn và giúp các tổn thương trên cơ thể mau lành hơn.

Ngoài ra viên trị mụn Loma Lux Acne Pill ™ giúp làm sạch da từ trong ra ngoài. Với 5 thành phần khoáng chất tự nhiên như: Niccolum Sulphuricum, Kali Bromatum, Zincum Oxydatum, Hepar Sulphuris Calcareum, Sulphur sẽ giúp kích thích phản ứng nhẹ nhàng của cơ thể làm sạch và ngăn ngừa mụn.

Tổng kết lại bên cạnh các cách trị mụn từ dân gian, thì bạn hãy nên uống bổ sung viên trị mụn Loma Lux giúp điều trị mụn tận gốc từ bên trong cơ thể và ngăn ngừa mụn tái phát nhé.

>> Xem thêm: Khi nào nên dùng viên uống trị mụn Loma Lux?

lomalux.vn