Có nên dùng viên uống trị mụn Loma Lux hay không, liệu thực phẩm chức năng này có hiệu quả, và có tác dụng phụ nào hay không?. Là câu hỏi mà Loma Lux nhận được rất nhiều từ bạn đọc.

khi-nao-nen-dung-vien-uong-tri-mun-loma-lux

Hôm nay Loma Lux sẽ giải thích cho các bạn hiểu về vấn đề trên.  Đầu tiên có rất nhiều cách trị mụn khác nhau, tuy nhiên tùy vào cơ địa và làn da của mỗi người khác nhau mà sẽ có một cách điều trị thích hợp.

Ví dụ như có bạn A dùng cách trị mụn này khỏi, nhưng với bạn B cũng dùng cách trị mụn như bạn A nhưng những nốt mụn đáng ghét lại không xẹp đi. Vì vậy lời khuyên dành cho bạn là hãy nên đến bệnh viện da liễu để các bác sĩ có chuyên môn tư vấn và đưa ra phương pháp điều trị thích hợp.

khi-nao-nen-dung-vien-uong-tri-mun-loma-lux-1

Tuy nhiên khi sử dụng viên uống trị mụn Loma Lux thì sẽ khác. Vì thực phẩm chức năng sẽ giúp bạn điều trị mụn tận gốc và dứt điểm. Bởi thuốc trị mụn Loma Lux có cơ chế hoạt động trên nguyên lý điều trị mụn từ sâu bên trong cơ thể bạn.

Cụ thể các thành phần có trong thuốc trị mụn sẽ có khả năng loại bỏ các tác nhân gây mụn như, gan, thận bạn bị nóng, hệ bài tiết không tốt làm cơ thể dễ nhiễm độc hơn thông thường. Viên trị mụn Lomax Lux sẽ giúp thải độc tố từ sâu bên trong cơ thể ra ngoài, giúp cho điều tiết hệ bã nhờn trên da tốt hơn, ngăn ngừa mụn rất hiệu quả.

Bên cạnh đó so với các loại thuốc trị mụn bôi ngoài da thường chỉ trị mụn tạm thời, mà chưa trị vi khuẩn gây nên mụn tận gốc. Viên uống trị mụn Loma Lux từ Mỹ sẽ giúp bạn trị mụn một cách triệt để.

khi-nao-nen-dung-vien-uong-tri-mun-loma-lux-2

Lưu ý tùy vào thể trạng của mọi người mà bạn sẽ sử dụng một liều lượng viên uống trị mụn Loma Lux thích hợp.

  • Người lớn & Trẻ em trên 10 tuổi: Uống thuốc Acne Pill mỗi ngày một lần theo cân nặng của bạn.
  • 22 – 45 kg: 1 viên
  • 45 – 67 kg: 2 viên
  • 67 – 90 kg: 3 viên
  • 90 – 110 kg: 4 viên
  • Hơn 110 kg: 5 viên
  • Nhai viên thuốc và để hòa tan trong miệng từ 1 – 2 phút trước khi nuốt.

>> Xem thêm: Viên uống trị mụn Loma Lux là gì, công dụng ra sao?

lomalux.vn