Loading cart contents...
View Cart Thanh toán
Cart subtotal:

FREE SHIPPING, COD TOÀN QUỐC

LOMA LUX ACNE PILL

Viên Uống Sạch Mụn

Loma Lux Acne Pill là phương pháp điều trị mụn tự nhiên. Nó là một sản phẩm trị mụn không kê đơn dễ sử dụng và không có tác dụng phụ. Với 24 giờ một liều, tấn công Mụn trứng cá ở nguồn, nhẹ nhàng kích thích phản ứng phục hồi của cơ thể.

Phòng thí nghiệm Loma Lux được thành lập vào năm 1990 bởi bác sĩ da liễu, Tiến sĩ Steven A. Smith, MD, FACP. Trong khi điều trị bệnh nhân của mình, Tiến sĩ Smith nhận thấy rằng phương pháp điều trị thông thường hoặc là tốn thời gian, quá đắt hoặc chúng gây ra phản ứng có hại đáng kể. Ngoài ra, trong khi một phương pháp điều trị có hiệu quả đối với một số bệnh nhân, nó không mang lại lợi ích cho người khác.

Sau khi nghiên cứu thông tin y học và khoa học, Tiến sĩ Smith tập trung nghiên cứu của mình về điều trị khoáng chất vi lượng – chọn hai khoáng chất tự nhiên được biết đến như brôm và niken có lợi cho các rối loạn viêm da. Cả hai loại khoáng chất này đều đã được FDA chấp nhận thông qua Dược điển vi lượng đồng căn (Homeopathic Pharmacopeia) của Hoa Kỳ. Cùng với hai khoáng chất này, Tiến sĩ Smith đã thêm các thành phần khoáng chất tự nhiên và hiệu quả khác vào công thức của mình.

Nhiều nghiên cứu trước khi tiếp thị và sau tiếp thị có kiểm soát lâm sàng và nghiên cứu sâu rộng đã xác nhận tính hiệu quả và độ an toàn của các sản phẩm Loma Lux mà ông đã phát minh ra. Ngày nay, các sản phẩm của Loma Lux có mặt trên thị trường quốc tế, thu hút sự công nhận và đánh giá cao của hàng triệu khách hàng trên toàn cầu.

Sản phẩm Loma Lux là giải pháp sức khỏe tự nhiên vi lượng đồng căn. Một hệ thống thuốc thay thế, Homeopathy là tất cả về kích hoạt các cơ chế bảo vệ của cơ thể bằng cách giúp hệ thống phòng thủ tự nhiên của cơ thể giúp tự chữa lành. Trong nhiều thế kỷ, vi lượng đồng căn đã được coi là một điều trị tự nhiên hiệu quả ở cả bệnh nhân và bác sĩ do sự an toàn và dễ sử dụng của nó.

Tại Loma Lux, chúng tôi cam kết thúc đẩy sức khỏe và chăm sóc sức khỏe của mỗi và mọi khách hàng thông qua tính toàn vẹn sản phẩm của chúng tôi và các hoạt động sản xuất và phân phối có trách nhiệm.

acne-lc-top

NGUYÊN TẮC MỤN TỰ NHIÊN KHÔNG CÓ ẢNH HƯỞNG BỆNH HARSH

Khi mụn trứng cá bắt đầu trong nội bộ, nơi các sản phẩm trị mụn không thể xâm nhập, tại sao chỉ sử dụng một băng trợ? Chúng tôi nhắm mục tiêu nguồn thực sự cho sức khỏe từ bên trong.

Chỉ với 1 liều uống hàng ngày, Acne Pill ™ có 5 thành phần khoáng chất tự nhiên mạnh mẽ giúp làn da trong suốt – bằng cách nhẹ nhàng kích thích phản ứng hồi phục của cơ thể bạn. Acne Pill ™ hoạt động nội bộ giống như một loại vitamin cho làn da khỏe mạnh.

Được sử dụng thường xuyên, Acne Pill ™ giúp ngăn ngừa mụn trứng cá mới hình thành – cho làn da khỏe mạnh hơn sau một ngày.

banner-lomalux-3

  • Với 5 Thành phần hoạt tính mạnh mẽ để điều trị và giúp ngăn ngừa mụn.
  • Tự nhiên an toàn & hiệu quả.
  • Sử dụng thường xuyên.
  • Ngăn chặn tái phát
  • Điều trị mụn tự nhiên – Xóa Sạch & ngăn chặn đột phá trong tương lai.